MENU

LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Cơ Khí Và Dịch Vụ Lý Hiếu Nghĩa được thành lập ngày 20/05/2005. Sau hơn 14 năm hoạt động, Lý Hiếu Nghĩa đã phát triển mạnh về lĩnh vực cơ khí hạng nặng: cuốn, uốn, ép, gò cầu, tiện bích ngoại cỡ, bồn áp lực … Với nhiều cán bộ chủ chốt đã nhiều năm lăn lộn trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề.

Lý Hiếu Nghĩa đang từng bước khẳng định uy tín của một Công Ty năng động, có đầy đủ các máy loại lớn, có nguồn lực công nhân viên ổn định và có trách nhiệm với khách hàng. Năm 2017 đã khép lại hành trình 5 năm (2012-2017) của Lý Hiếu Nghĩa với những dấu ấn rực rỡ về đơn hàng và lợi nhuận, đưa Lý Hiếu Nghĩa trở thành một trong Công Ty về cơ khí hạng nặng hàng đầu miền Nam.

Bên cạnh đó, theo định hướng “Chất lượng là trên hết”, các sản phẩm của Lý Hiếu Nghĩa luôn được hoàn thành một cách tốt nhất nhằm gia tăng niềm tin cho khách hàng... Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng các đơn hàng của Lý Hiếu Nghĩa với tốc độ nhanh chóng.

Lý Hiếu Nghĩa luôn đi đầu thị trường cơ khí trong việc ứng dụng thuỷ lực, cơ điện vào thực tế, góp phần vào các máy chủ lực, máy cuốn, máy ép, máy tiện bích ngoài cỡ, máy cắt CNC…Cùng với việc xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả.

Lý Hiếu Nghĩa luôn là đối tác có tiềm năng vượt trội. Công Ty đã có nhà xưởng với diện tích 4000 M2 tại TP Biên Hoà, cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và máy móc chuyên nghiệp, đã khẳng định uy tín và sức cạnh tranh nổi bật trên thị trường Cơ Khí hạng nặng. Việc liên kết, hợp tác của Quý Công ty với Lý Hiếu Nghĩa là một lựa chọn sáng suốt trong thời gian sắp tơi.

Trân trọng kính chào!

 

                                                                                                                                                                   Giám Đốc

                                                                                                                                                                                   (Đã ký)

                                                                                                                                                                   LÊ VĂN HIẾU

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0918 066 029